1. หน้าหลัก
  2.    >   วางแผนการจัดงาน
  3.    >   ค่ายสุรสีห์

ค่ายสุรสีห์

  กาญจนบุรี
แหล่งทำกิจกรรมของหน่วยทหาร ที่ใช้เวลาเดินทางเพียง 2 ชั่วโมง นามว่า ‘ค่ายสุรสีห์’ แห่งนี้ กองพลทหารราบที่ 9 กาญจนบุรี จัดตั้งขึ้นในสมัยสงครามเวียดนาม และได้สร้างชื่อเสียงในการรบกับต่างแดนเป็นอย่างมาก จึงได้จัดตั้งขึ้นเป็นค่ายทหารมาจนถึงทุกวันนี้ เอกลักษณ์อันโดดเด่นภายในค่ายคือ เสาเกียรติภูมิ พล.ร.9 ประติมากรรมที่จารึกวีรกรรมของกองกำลังทหารแห่งนี้ ปัจจุบัน ภายในค่ายสุรสีห์มีสถานที่ทางประวัติศาสตร์มากมาย รวมถึงกิจกรรมผจญภัยในรูปแบบของทหาร ที่สามารถรองรับการทำกิจกรรมเชิงสานสัมพันธ์ ในหมู่คณะต่างๆ ได้เป็นอย่างดี (มีห้องประชุมที่สามารถรองรับได้สูงสุด 200 คน)

กิจกรรมที่สามารถทำได้ :

ศึกษาดูงาน
กิจกรรมเดินป่าเชิงอนุรักษ์ และเรียนรู้วิธีดำรงชีพในป่า เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ทหารผ่านศึกเวียดนาม พร้อมรับชมการบรรยายแบบมัลติมีเดีย เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์กองพลทหารราบที่ 9 ชมสัตว์นานาชนิด ณ สวนสัตว์ค่ายสุรสีห์ เยี่ยมชมตลาดน้ำกองถ่ายฯ ภายในค่ายสุรสีห์ สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ‘ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช’
Team Building
กิจกรรมละลายพฤติกรรม และเข้าฐานผจญภัยต่างๆ เช่น โรยตัวจากที่สูง กระโดดหอ 34 ฟุต รอกข้ามลำน้ำ ยิงปืน (ปืนหลายประเภท กระสุนจริง เป้าหุ่นล้มลุกอัตโนมัติ) ปั่นจักรยานเสือภูเขาพร้อมอุปกรณ์ป้องกันเพื่อความปลอดภัย

ที่อยู่และเบอร์ติดต่อ :

  • กองพลทหารราบที่9ค่ายสุรสีห์ ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71190
  • 0-3458-9191, 0-3458-9233-5 ต่อ 51470
  • http://www.surasee.com

แกลเลอรี :

ถูกใจ
0

เพิ่มไปยังรายการที่ชื่นชอบ

เพิ่มไปเปรียบเทียบ